Tủ chống ẩm cho máy ảnh tốt nhất

Tủ chống ẩm cho máy ảnh tốt nhất

Máy ảnh là thiết bị điện tử chuyên dụng và các thiết bị điện tử khác như máy tính, điện thoại…cần bảo vệ và chống ẩm cho thiết bị khỏi bị ẩm mốc hay xâm hại đến thiết bị củ chúng ta, trước đây với nhiều phương pháp chống ẩm cho thiết bị nhưng không mấy hiệu quả, thì với thời đại công nghệ hiện nay đã có một loại thiết bị chuyên dụng để làm giảm và chống ẩm cho thiết bị điện tử đó chính là tủ chống ẩm cho máy ảnh, trong gia đình chỉ cần có một chiếc tủ chống ẩm cho máy ảnh này thì các bạn không những bảo quản cho máy ảnh mà còn bảo quản nhiều thiết bị khác của các thành viên trong gia đình.

Advertisement

Tác dụng của tủ chống ẩm cho máy ảnh.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem tủ chống ẩm cho máy ảnh có tác dụng như thế nào đến đời sống của chúng ta nhé.
Ở Việt Nam là một đất nước nhiệt đới độ ẩm lên cao vào những mùa mưa mùa đông giá lạnh chính vì thế làm anh hưởng đến các thiết bị của chúng ta sẽ gây ra ẩm mốc, làm mờ đi các ống kính của máy ảnh hay các chân linh kiện trên thiết bị như tivi điện thoại sẽ gây ra chập chay là hỏng thiết bị, và còn một số loại thiết bị điện tử nhạy cảm khác trong gia đình cần được bảo vệ an toàn.
Nếu trong gia đình có một chiếc tủ chống ẩm cho máy ảnh sẽ tạo ra cảm giác yên tâm hơn với thiết bị cá nhân mà các bạn không cần phải quan tâm tới việc thiết bị có bị ẩm mốc hay không. Tủ chống ẩm cho máy ảnh luôn luôn bảo vệ cho thiết bị chúng ta ở trong một môi trường khác biệt với bên ngoài, và luôn có điều kiện tốt nhất cho thiết bị chúng ta không bị các tác động bên ngoài gây hại nhất là vi khuẩn ẩm mốc.

Cấu tạo tủ chống ẩm cho máy ảnh.

Tủ chống ẩm cho máy ảnh được thiết kế với IC hút ẩm nên việc tạo không gian trong tủ là rất thoáng cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ với 3-5w nên các bạn sử dụng tủ 24/24h để bảo vệ thiết bị. Trên thị trường có nhiều loại, nhiều công xuất khác nhau, kích thước khác nhau nên giá thành khác nhau, tuy nhiên phần chất lượng của những thiết bị này có độ ổn định rất cao và độ bền tốt.
Mẫu tủ chống ẩm cho máy ảnh tốt nhất.
Các bạn tham khảo một số tủ chống ẩm cho máy ảnh chuyên dụng và tốt nhất hiện nay. Với công ty Thời Đại Mới chuyên phân phối tủ chống ẩm trên toàn quốc, nên các tủ chống ẩm FUJIE và Nikatel là được đánh giá là tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với chế độ bảo hành lên tới 5 năm trên toàn quốc và hỗ trợ tận nơi trong nội thành nếu gặp sự cố, đổi trả trong vòng 10 ngày sử dụng nếu không ưng ý trả lại hàng nhận lại tiền. Đây là những chính sách tốt nhất mà Thời Đại Mới ưu ái với người tiêu dùng trên cả nước.
Tủ chống ẩm Fujie AD030 (30 lít)
Với kích thước nhỏ gọn phù hợp với cá nhân, giá thành hợp lý chỉ với 2.200.000 là bạn được sử hữu ngay tủ AD030 được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhật, với công nghệ cao hiện đại.
Tủ chống ẩm Fujie AD040 (40 lít)
Model này thì có vẻ cao hơn một chút về kích thước và gia thành tuy nhiên thi cung có giá khoảng 2.400.000, kích thước chuẩn W330 mm xD320 mm xH490mm như này là rất phù hợp rồi, vừa có thể là vật trang trí vừa có tác dụng bảo vệ thiết bị cho mình.
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C (20 lít).
NC-20c là dòng tủ chống ẩm nhỏ nhất chỉ với 20 lít đang là mặt hàng hot nhất thi trường hiện nay, nikatel là mặt hàng luôn luôn thay đổi mẫu mã cho người tieu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C (30 lít)
Còn đây là model mới nhất được sản xuất năm 2016 và được người tiêu dùng đón nhận rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Advertisement

Tag: bán tủ chống ẩm, hộp chống ẩm cho máy ảnh, hộp chống ẩm máy ảnh hà nội, hộp chống ẩm wonderful, tủ chống ẩm, tủ chống ẩm andbon, tủ chống ẩm cho máy ảnh, tủ chống ẩm eureka, tủ chống ẩm eureka 40l, tủ chống ẩm fujie, tủ chống ẩm giá rẻ, tủ chống ẩm máy ảnh

Nguồn: http://megabuy.com.vn/tu-chong-am-cho-may-anh/

Share This Story