Tìm hiểu địa chỉ nào bán buôn tủ chống ẩm FujiE chính hãng?

Tìm hiểu địa chỉ nào bán buôn tủ chống ẩm FujiE chính hãng?

Địa chỉ nào bán buôn tủ chống ẩm FujiE chính hãng? chính là một ván đề đau đầu của các đại lý đang có ý định mua về để bán trong cửa hàng của mình. thật là quá khó phải không các bạn? Kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm quanh năm cao là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc phát triển do đó kinh doanh ngành hàng chống ấm đang trở nên thịnh hành tại Việt Nam.

Tủ chống ẩm là một trong các thiết bị chống ẩm bán chạy tại Việt Nam, bởi nó là thiết bị chuyên dụng dùng để chống ẩm cho các thiết bị điện tử, kỹ thuật số như máy ảnh, máy quay – những thiết bị nhạy cảm với độ ẩm cao và luôn cần phải bảo quản ở môi trường có độ ẩm chỉ từ 45% – 55% trong khi đó độ ẩm của nước ta luôn dao động từ 80% - 95% thậm trí là bão hòa. Do đó trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu tủ chống ẩm nổi tiếng như FujiE, Nikatei, Dry cabi…trong đó phải kể tới thương hiệu tủ chống ẩm FujiE nổi tiếng đến từ Nhật Bản đang được nhiều khách hàng tin tưởng, cũng như các đơn vị lựa chọn làm đại lý.

Advertisement

Vậy đơn vị nào bán buôn tủ chống ẩm FujiE chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới hiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu FujiE trong đó có dòng sản phẩm tủ chống ẩm FujiE.

Kinh nghiệm bán buôn tủ chống ẩm FujiE hơn 10 năm trên thị trường.

Đã và đang xây dựng được một kênh phân phối là các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Advertisement

Công ty Thời Đại Mới có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh cùng các tổng kho rộng hàng nghìn m2 luôn trong tình trạng sẵn hàng.

Và để thu hút các đơn vị hợp tác trở thành đại lý bán lẻ bán buôn tủ chống ẩm FujiE công ty Thời Đại Mới đã và đang xây dựng các chính sách thu hút như các chính sách hỗ trợ về giá, chính sách hỗ trợ truyền thông, chính sách hỗ trợ kỹ thuật…

Advertisement

FujiE thương hiệu hàng đầu khi lựa chọn kinh doanh tủ chống ẩm.

Tại sao bạn nên chọn bán buôn tủ chống ẩm FujiE thay vì rất nhiều các thương hiệu khác câu trả lời đó là: FujiE là thương hiệu tủ chống ẩm FujiE được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nên nó đạt đầy đủ theo các tiêu chuẩn quốc tế trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng.

Advertisement

Đối với cơ chế hút ẩm tủ chống ẩm FujiE được vận hành theo cơ chế hút ẩm bằng IC đồng thời được làm và lạnh trừ ẩm thông qua một quy trình nén ép khí. Đặc biệt dòng sản phẩm tủ chống ẩm FujiE sử dụng công nghệ bán dẫn nên nó tạo ra một môi trường hút ẩm cao ở bên trong tủ.

Về nguyên tắc hoạt động của tủ chống ẩm FujiE rất đơn giản đó là khí ẩm được ngưng tụ bởi một thanh vật liệu có chức năng làm lạnh sau đó bộ phận hút ẩm sẽ biến không khí ẩm thành các hạt sương nhỏ rồi được hút ra bên ngoài bằng bộ phận hút ẩm là các thanh bức xạ cũng các phần tử nhiệt điện rồi bốc thành hơi ra ngoài giúp bảo vệ các thiết bị cần bảo quản phía bên trong tủ.

Advertisement

Một số mẫu tủ chống ẩm Fujie quý vị có thể tham khảo.

Advertisement
Advertisement

FujiE là một thương hiệu tủ chống ẩm đa dạng về mẫu mã cũng như dung tích của sản phẩm, nó có các dòng tủ chống ẩm dùng cho các cá nhân và các đơn vị với dung tích từ 30 tới 1200 lít. Sau đây là một số model mà các đơn vị đang có nhu cầu trở thành đại lý bán buôn tủ chống ẩm FujiE có thể tham khảo.

Tủ chống ẩm FujiE AD030 tủ chống ẩm có dung tích 30 lít, sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ với câu tạo được lắp đặt block chạy bằng IC làm lạnh và hút ẩm.

Advertisement

Model tủ chống ẩm Fujie AD060 với dung tích 60 lít. Sản phẩm có phạm vi khống chế độ ẩm từ 30% - 80% RH, được thiết kế với 02 khay có thể tháo dời ra để bảo quản thêm nhiều sản phẩm hơn.

Dòng tủ chống ẩm chuyên dụng Fujie AD080 II kiểu nằm ngang có dung tích 80 lít

Trên đây là địa chỉ bán buôn tủ chống ẩm FujiE uy tín trên thị trường cùng với những ưu điểm, model nổi bật của dòng tủ chống ẩm FujiE. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại thoidaimoi.vn.

Advertisement

Nguồn:

Share This Story